TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG TRUNG CHUẨN & BÀI BẢN NGAY TỪ ĐẦU?

1️⃣ THÀNH THẠO 4 KĨ NĂNG NGHE NÓI ĐỌC VIẾT
 
Lợi ích đầu tiên của việc học Tiếng Trung chuẩn và bài bản ngay từ đầu chính là giúp bạn thành thạo 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Nếu chỉ tập trung vào Nghe Nói, bạn sẽ bỏ lỡ đi những lợi ích tuyệt vời mà Đọc Viết mang tới như: đọc hiểu các văn bản Tiếng Trung, viết email bằng Tiếng Trung, giao tiếp với người Trung qua tin nhắn… Ngược lại nếu chỉ tập trung vào Đọc Viết mà lơ là việc luyện Nghe Nói thì bạn sẽ dễ gặp phải các “triệu chứng” như “ù tai khi nghe”, “cứng họng khi nói” đó.
 
2️⃣ TỰ TIN GIAO TIẾP
 
Khi giao tiếp, phát âm sẽ là thứ đầu tiên đối phương chú ý tới bạn. Thử tưởng tượng rằng, một người nước ngoài không được học tiếng Việt bài bản trò chuyện với bạn, chắc hẳn bạn sẽ rất khó khăn trong việc hiểu họ nói gì đúng không nào.
 
Với tiếng Trung cũng vậy, học tiếng Trung chuẩn và bài bản ngay từ đầu sẽ giúp bạn giao tiếp một cách chính xác, lưu loát và tự tin. Sự tự tin ấy không chỉ đến từ cách phát âm chuẩn chỉnh của bạn, mà nó còn đến từ việc bạn hiểu được đối phương nói gì. Bạn sẽ tránh được những hiểu lầm không đáng có và thậm chí còn gây được ấn tượng đặc biệt với đối phương.
 
3️⃣ CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC TỰ HỌC
 
Tiếp xúc tiếng Trung một cách chuẩn và bài bản, 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của bạn sẽ được đồng thời phát huy. Khi gặp một từ mới Tiếng Trung bạn có thể tự học nó bằng cách vận dụng những kiến thức đã được học về cách phát âm, về thứ tự viết các nét,… Tương tự với việc học ngữ pháp, bạn có thể dễ dàng ghi chép lại và lấy ví dụ minh hoạ cụ thể cho từng phần.
 
4️⃣ VƯỢT QUA KÌ THI HSK/HSKK MỘT CÁCH DỄ DÀNG
 
Khi thành thạo được cả 4 kĩ năng, kì thi lấy chứng chỉ Tiếng Trung HSK/HSKK sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn. Với chứng chỉ này, bạn có thể sẽ nhận được đánh giá cao trong đợt tuyển dụng, tìm được một công việc với mức đãi ngộ hấp dẫn hay thậm chí là được thăng tiến trong công việc.
 
Chính vì vậy, cho dù bạn học Tiếng Trung với mục đích gì thì việc tiếp xúc một cách chuẩn và bài bản ngay từ đầu luôn luôn là một lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.
👉 Tiếng Trung Hương Hương là địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn đạt trình độ HSK 4 và thành thạo 5 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch sau duy nhất 1 khóa học 3,5 tháng.
 
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon