Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và hội nhập toàn cầu. Việc biết thêm một ngoại ngữ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó tiếng Trung hiện nay đang rất được ưa chuộng vì cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung là cực kỳ lớn.

Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Giang. Trong quá trình phát triển Trung tâm không ngừng đổi mới và tạo môi trường giảng dạy thoải mái để học viên có hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy học viên trung tâm:

Mang tới cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Luôn sáng tạo đổi mới:

Tìm ra những phương pháp giảng dạy khoa học, có tính ứng dụng cao để phát triển tối đa năng lực của học viên.

Kết nối phát triển:

Hướng tới gắn kết giảng viên, học viên và nhân sự của trung tâm cùng nhau trở thành những con người phát triển toàn diện, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

TẦM NHÌN

Tiếng trung Hương Hương không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên một môi trường giáo dục cho tương lai bằng sự chuyên nghiệp, chính trực và tận tụy. Chúng tôi hướng tới trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đưa đất nước hội nhập và phát triển.

SỨ MỆNH

Với các phương pháp giảng dạy có tính ứng dụng cao.  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho thế hệ các bạn trẻ Việt Nam sự tự tin khi đứng trước cơ hội hội nhập để trở thành công dân toàn cầu.

Cam kết chất lượng đầu ra

Tại Trung tâm Tiếng Trung Hương Hương chất lượng học viên được đặt lên hàng đầu. Trung tâm cam kết đầu ra và chất lượng giảng dạy cho học viên. Trong trường hợp học viên đã thực hiện đúng những yêu cầu trong khóa học (đi học và làm bài tập đầy đủ,…) mà chưa đạt đầu ra sẽ được học lại miễn phí.

TIẾNG TRUNG HƯƠNG HƯƠNG

Tiếng Trung Hương Hương – Uy tín hàng đầu tại Bắc Giang
☑️ Fanpage: TIẾNG TRUNG HƯƠNG HƯƠNG

📞 Hotline: 0981.786.957 – 0969.078.957


📌 CS1: Tầng 4, Tòa nhà số 2, Lô L4, Đường Hùng Vương, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
📌 CS2: My Điền, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
📌 CS3: KĐT Rùa Vàng, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
📌 CS4: Số 215 Thanh Xuân, TT Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
📌 CS5: Số 10 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC PHÙ HỢP